Vì sao nên sử dụng pallet nhựa?

Chuyên kinh doanh, mua bán trao đổi pallet nhựa, pallet gỗ, xe nâng các loại

Email: palletnhuathanhloc@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2 | Thứ CN : 8h - 22h30

Vì sao nên sử dụng pallet nhựa?
Ngày đăng: 06/08/2022 01:31 AM

Pallet nhựa là một khối có bề mặt phẳng, dùng để cố định hàng hóa khi muốn nâng lên, hạ xuống xe hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet nhựa có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả. Sản phẩm công nghiệp này được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet nhựa giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Pallet không chỉ được làm từ kim loại như sắt, thét, mà còn được làm từ gỗ, nhựa, giấy… có nhiều kích thước và chịu được những tải trọng khác nhau. Vậy nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất.

Vì sao nên sử dụng pallet nhựa?

Tính di động

Ưu điểm chính của pallet nhựa chính là hỗ trợ tốt hơn cho quá trình vận chuyển hàng hóa nặng. Bằng cách kết hợp nhiều mặt hàng nhỏ hơn và xếp chúng trên một pallet, chúng ta sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong việc theo dõi hàng hóa. Các hàng hóa cũng giảm được thiệt hại trong quá trình di chuyển. Pallet có một số một số kích thước và hình dạng phổ biến, giúp chúng dễ dàng nâng và xếp chồng lên nhau thông qua việc sử dụng xe nâng.

Độ chắc chắn

Pallet Nhua Cu Gia Re Va Mot So Dieu Can Luu Y 1

Pallet nhựa có độ cứng và chắc chắn hơn các công cụ xếp dỡ khác như hộp các tông hoặc giấy gói nhựa. Điều này cho phép các chủ hàng xếp chồng các vật nặng hơn trên một pallet mà không lo bị vỡ pallet. Ngoài ra, pallet sẽ giữ cho hàng hóa trên pallet nằm cách khỏi mặt đất, giữ cho sản phẩm được an toàn khỏi nước đọng, bụi bẩn và mảnh vụn. Pallet cũng có thể được tái sử dụng và có thể được gửi qua lại giữa nhà sản xuất và người mua nhiều lần trước khi cần phải sửa chữa hoặc tái chế. Vậy nên khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ cần chú ý độ chắc chắn này.

Nhẹ và dễ di chuyển

Trong các loại chất liệu làm pallet thì nhựa và gỗ là hai loại có khối lượng nhẹ nhất. Nếu không sử dụng hoàn toàn có thể đặt chúng chồng lên nhau tại một góc của kho hàng. Tuy nhiên pallet nhựa lại an toàn hơn vì không lo bị trầy xước do các sớ gỗ.

Bảo vệ hàng hóa tốt hơn

Khi để hàng trong kho các nguy cơ như bị ướt mưa, bị chuột gặm nhấm là rất cao. Có thêm pallet bên dưới sẽ tạo được khoảng cách với sàn, từ đó hạn chế hoặc làm giảm đi tình trạng ngập nước và bị động vật phá hoại. Nếu di chuyển bằng phương pháp thông thường có thể dẫn đến các nguy hiểm như rơi vỡ, móp méo. Với pallet thì di chuyển sẽ trở nên êm ái hơn, an toàn hơn rất nhiều.

Lưu ý khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ

Chất lượng sản phẩm

Người đi mua hàng tất nhiên đều muốn mua được sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành rẻ. Nhưng những mặt hàng đã qua sử dụng này không thể đảm bảo chất lượng 100%. Vậy nên bạn cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và kiểm tra. Nếu có thể hãy đến tận nơi để xem chất lượng trước khi tiến hàng mua hàng.

Giá cả

Pallet Nhua Cu Gia Re Va Mot So Dieu Can Luu Y 2

Là hàng cũ, thì cũng như các mặt hàng khác chúng đều đã qua sử dụng. Tuy nhiên mức độ hao mòn và sử dụng sẽ là nhân tố quan trọng để định giá. Mua pallet nhựa cũ giá rẻ nghĩa là bạn chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Tất nhiên bạn cũng có thể sẽ sở hữu được những sản phẩm cực kỳ tốt với giá hời. 

Chế độ bảo hành

Một số đơn vị cung cấp hàng cũ còn có chế độ bảo hành khi khách hàng mua sắm tại cơ sở của mình. Tùy vào mức độ cũ mới mà chế độ bảo hành cũng khác nhau. Việc bảo hành không chỉ giúp khẳng định uy tín mà còn giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng. 

Chọn pallet phù hợp với nhu cầu sử dụng

Pallet cũng được thiết kế với các hình dạng và kích thước khác nhau. Khi chọn mua pallet cần cân nhắc kích thước phù hợp với hàng hóa của mình hay không, có vừa với xe nâng tay đang sử dụng hay không, có phù hợp với không gian kho bãi hay không, ….

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0905 529 747

Zalo